Địa Chỉ: 17/4, KP 6, Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
Hotline: 0912.813.823

Dịch Vụ

MẸO TẨY QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Danh mục sản phẩm ĐỒNG PHỤC Đồng phục công nhân Đồng phục áo thun Đồng phục công ty Đồng phục bảo vệ Đồng phục dân quân tự vệ Quần áo phòng sạch - blouse Áo ghile phản quang Nón vải đồng phục Yếm (tạp dề) BẢO HỘ LAO ĐỘNG Nón bảo hộ Giày bảo hộ Ủng bảo hộ Kính bảo hộ Khẩu trang Mặt nạ bảo hộ Găng tay bảo hộ Dây an toàn Đèn soi Bịt tai, nút tai chống ồn Áo mưa các loại Phao cứu sinh Phòng cháy, chữa cháy Trang bị an toàn điện Trang bị giao thông, công trường elifa.vn Thống kê truy cập Số người online: 595 Tổng số truy cập: 664645 Thông tin liên hệ: Tư vấn sản phẩm Tìm sản phẩm... Mẹo tẩy vết bẩn cứng đầu trên quần áo công nhân của bạn Quần áo không chỉ là bộ trang phục đồng hành với bạn mỗi ngày tại văn phòng, đó còn là biểu tượng của ngành nghề, hình ảnh của công ty nơi bạn đang làm việc. Vì vậy, biết chăm sóc những bộ quần áo công nhân của chính mình đúng cáchđúng cách sẽ giúp chúng ta giữ được bộ phục trang này luôn mới và bền đẹp. Hãy tham khảo dưới đây một số mẹo tẩy các vết bẩn cứng đầu thường gặp trên Quần áo nhé.

Quần áo không chỉ là bộ trang phục đồng hành với bạn mỗi ngày tại văn phòng, đó còn là biểu tượng của ngành nghề, hình ảnh của công ty nơi bạn đang làm việc. Vì vậy, biết chăm sóc những bộ quần áo công nhân của chính mình đúng cáchđúng cách sẽ giúp chúng ta giữ được bộ phục trang này luôn mới và bền đẹp. Hãy tham khảo dưới đây một số mẹo tẩy các vết bẩn cứng đầu thường gặp trên Quần áo nhé.     

               

Trước khi tiến hành xử lý vết bẩn, bạn hãy đọc kỹ nhãn mác trên quần áo để biết rõ chất liệu và hướng dẫn giặt là cụ thể. Đối với mọi sản phẩm giặt tẩy, bạn nên thử trước trên một góc nhỏ và khuất trên quần áo, ví dụ như gấu tay áo, gấu quần để tránh làm hỏng trang phục.

Bạn nên đợi vết bùn đất khô hẳn vì xử lý vết bùnkhô dễ hơn vết bùn ẩm. Trước tiên, hãy dùng thìa cạo sạch vết bùn khô bám trên vải. Sau đó, làm ướt vết bẩn và đổ một chút bột hoặc nước giặt trực tiếp lên vết bẩn. Vò bằng tay hoặc dùng một chiếc bàn chải lông mềm chà vết bẩn cho đến khi mờ hẳn. Cuối cùng, bạn chỉ cần cho quần áo vào máy giặt và giặt ở nhiệt độ thấp khoảng 30 – 40 độ C, vì nhiệt độ cao có thể làm vết bẩn bám chặt hơn vào vải.

Vết dầu mỡ, dầu máy

Đầutiên, bạn hãy nhẹ tay thấm sạch vết dầu mỡ còn sót lại trên quần áo để tránh vết bẩn thấm sâu hơn vào vải. Sau đó, làm ướt vết bẩn dưới vòi nước lạnh, rồi đổ nước rửa bát hoặc bột giặt lên vải. Dùng một chiếc bàn chải cũ để chà sạch vết bẩn, và giặt lại như bình thường trong máy giặt.

Nếu gặp phải vết bẩn cứng đầu, trước khi xử lý với nước rửa bát, bạn có thể dùng giấm. Lưu ý không nên dùng giấm chung với các sản phẩm giặt tẩy vì axit trong giấm làm giảm độ hiệu quả của chất kiềm trong bột giặt. Bạn hãy hòa một cốc giấm vào một chậu nước và ngâm những bộ quần áo công nhân dính bẩn trong khoảng 30 phút. Sau đó, giũ sạch với nước, sử dụng nước rửa bát hoặc bột giặt để tẩy tiếp vết bẩn nếu cần, và giặt lại với máy giặt như bình thường.